รถเข็นคุณยังว่างเปล่า

กระเป๋าไฟมุมทอง Fire Wallet – กระเป๋าจริง ไฟจริง

ราคา : 649บาท

  • รหัสสินค้า: FM0172
  • น้ำหนัก : 98 กรัม
  • 0 จำนวนสินค้าในสต๊อก
สินค้าหมด

กระเป๋าที่เปิดออกมาพร้อมกับไฟอันลุกโชน….ปิดแล้วเปิดอีกทีก็กลายเป็นกระเป๋าธรรมดา
พลิกซ้ายพลิกขวาได้ หยิบเงิน หยิบบัตรออกมาได้ เล่นเสร็จเก็บเข้ากระเป๋ากางเกงตามเดิม
ดูแล้วก็เหมือนกับกระเป๋าธรรมดาทั่วๆไป สามารถใช้แทนกระเป๋าธรรมดาได้เลย ใส่เงิน ใส่บัตรได้เลยครับ ไม่มีปัญหา วิธีเล่นก็ง่ายสุดๆ

การนำไปเล่นก็แล้วแต่สถานการณ์ แล้วแต่สถานที่ครับ จะเอาไว้เล่นตอนจะหยิบเงินจ่ายค่ากับข้าว ,ซื้อของในร้านขายของก็ฮาดี หรือจะเอาไว้เล่นตอนเพื่อนมายืมเงินก็ได้ครับ
เนื่องจากอุปกรณ์สามารถนำมาใช้แทนกระเป๋าเงินที่ใช้อยู่ได้
จึงทำให้สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการครับ

อุปกรณ์ เป็นอะไรที่เกี่ยวกับไฟ เด็กๆ ต้องระวังนะครับ
ส่วนน้ำมันที่ใช้ ก็น้ำมันก๊าซทั่วไปครับ น้ำมันที่ใช้เติมไฟแช็ค น้ำมันรอนสัน ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง เครื่องเขียน ร้านอุปกรณ์งานประดิษฐ์ หรือร้านขายไฟแช็คครับ

ลักษณะเฉพาะของกระเป๋าไฟใบนี้
กระเป๋ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่การใช้งานแบบปกติ จะเหมือนกระเป๋าธรรมดามากที่สุด เพราะไม่มีถาดเหล็กที่ใช้สำหรับยึดผ้าซับน้ำมัน ทำให้ไม่แข็งหรือนูนอ้วนแบบกระเป๋าไฟทั่วไป ตัวผ้าซับน้ำมันของรุ่นนี้จะยึดติดกระเป๋าไปเลยโดยมีแผ่นเหล็กรองอยู่ 1ชั้น และตัวจุดที่สามารถดึงเข้า - ออกได้อย่างอิสระ
ด้านในมีช่องยาวสำหรับใส่ธนบัตร และช่องเล็ก 2ช่อง สกรีนสีทอง คำว่า "Feeling magic charming " สำหรับใส่บัตรหรือใส่ไพ่ มุมของกระเป๋า ยึดด้วยขอบโลหะสีทองทั้ง 4มุม เพิ่มความหรูหรา และช่วยเพิ่มความเด่นของแปลวไฟให้ดูสวยขึ้น รุ่นนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่รุ่น ที่เย็บกระเป๋าขึ้นมา สำหรับนำมาทำเป็นกระเป๋าไฟโดยเฉพาะ เพราะปกติแล้วกระเป๋าไฟทั่วไปจะนำกระเป๋าธรรมดา มาติดถาดผ้าซับน้ำมันเท่านั้นครับกระเป๋าไฟมุมทอง Fire Wallet – กระเป๋าจริง ไฟจริงกระเป๋าไฟมุมทอง Fire Wallet – กระเป๋าจริง ไฟจริงกระเป๋าไฟมุมทอง Fire Wallet – กระเป๋าจริง ไฟจริง

สินค้านี้เริ่มจำหน่ายเมื่อ เสาร์ 05 ตุลาคม, 2013.