รถเข็นคุณยังว่างเปล่า

มายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลาง

ราคา : 2,799บาท

  • รหัสสินค้า: FM0306
  • น้ำหนัก : 545 กรัม
  • 1 จำนวนสินค้าในสต๊อก
หยิบใส่รถเข็น:


มายากลเวที ที่นักมายากลมืออาชีพนิยมเลือกนำมาประกอบการแสดง ด้วยตัวกรงที่เป็นโลหะ แลดูหนัก และมีขนาดใหญ่ ดูแล้วซ่อนยาก ฉะนั้นการที่เสกออกมาได้ ทำให้มันดูน่าตื่นตาตื่นใจมาก และยิ่งเสกออกมาเยอะๆ แบบต่อเนื่อง วางเรื่องๆกัน ยิ่งดูน่าประทับใจมากขึ้นไปอีกครับ

บริเวณพื้นที่ในกรง เราสามารถใส่ของที่ชิ้นไม่ใหญ่มากได้นะครับ ที่นิยมก็คงหนีไม่พ้นนกครับ สามารถใส่แบบตัวเป็นๆได้ เพราะเค้าจะมีการกันพื้นที่ไว้สำหรับนก (ก็เค้าสร้างมาไว้เล่นกับนกจริงๆ) แต่ถ้าเราไม่ได้เล่นนกจริง จะหันมาใช้นกยาง หรือนกปลอมแทนก็สะดวกดีครับ หรือจะใส่สิ่งของที่ตรงกับหัวข้อที่เราจะแสดง ยกตัวอย่างจะเซอร์ไพรส์แฟนสาวในวันวาเลนไทน์ หรือการแสดงในวันแต่งงาน เราก็อาจจะใช้ฟองน้ำรูปหัวใจ หมอนรูปตัวใจเป็นต้นครับ

ขนาดเมื่อยังไม่กางออก
- ความสูง 42 เซนติเมตร + ห่วงจับ 2.5 เซนติเมตร
- เส้นผ่านศูนย์กลาง 6.5 เซนติเมตร

ขนาดเมื่อกางออก
- ความสูง 35 เซนติเมตร + ห่วงจับ 2.5 เซนติเมตร
- เส้นผ่านศูนย์กลาง 25 เซนติเมตรมายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลางมายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลางมายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลางมายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลางมายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลางมายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลางมายากลเสกกรงนก Appearing Bird Cage - ขนาดกลางสินค้านี้เริ่มจำหน่ายเมื่อ จันทร์ 14 เมษายน, 2014.