รถเข็นคุณยังว่างเปล่า

ซอมบี้บอล Zombie Ball - สีเงินลายสีแตกสีขาว 12ซม.

ราคา : 579บาท

  • รหัสสินค้า: FM0316
  • น้ำหนัก : 220 กรัม
  • 0 จำนวนสินค้าในสต๊อก
สินค้าหมด

ซอมบี้บอล มายากลที่ทำให้ลูกบอลลอยไป ลอยมา ราวกับมีชีวิต ดูกี่ทีก็ยังคงความขลัง ถามว่ายากไหม… (ใครถามอะ)….บอกได้ว่า ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายครับ ถ้าอยากจะเล่นให้พริ้วก็ต้องฝึกกันนิดนึงครับ

จะเรียกกลนี้ว่ากลโบราณ หรือกลคลาสสิคก็ได้นะครับ เพราะมีเล่นกันมาเรื่อยๆ แต่ที่น่าสังเกตุคือ ถ้าไม่ดีจริง ผมว่าเค้าคงเลิกเอามาเล่นกันแล้วละครับ ถูกอะเปล่า กลนี้สามารถแสดงเดี่ยวๆได้เลยนะครับ คือขึ้นเวที แล้วจัดกลชุดนี้จนจบได้เลย เพราะเราสามารถเล่นให้มันลอยไป ลอยมา ในลีลา ท่าทางแบบต่างๆ ซึ่งก็ใช้เวลาพอประมาณ ต่างจากบางกลที่ใช้เวลาแสดงน้อย เล่นเดี่ยวๆไม่ได้ ฉะนั้นถ้าจะใช้กลนี้เอาไว้แสดงความสามารถหน้าชั้นเรียน หรือในงานโรงเรียน โครงการประกวดต่างๆ อุปกรณ์มายากลตัวนี้ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

อุปกรณ์เป็นลูกบอล มาพร้อมผ้าสีดำ (ถ้าไม่ชอบหาผ้าอื่นๆมาใช้แทนได้นะครับ) พร้อมก้านจับโลหะ และจัดให้พิเศษกับลูกค้าทุกท่าน กับคลิปสอนวิธีการเล่นแบบเต็มๆ ไม่มีตัดต่อครับซอมบี้บอล Zombie Ball - สีเงินลายสีแตกสีขาว 12ซม.ซอมบี้บอล Zombie Ball - สีเงินลายสีแตกสีขาว 12ซม.ซอมบี้บอล Zombie Ball - สีเงินลายสีแตกสีขาว 12ซม.ซอมบี้บอล Zombie Ball - สีเงินลายสีแตกสีขาว 12ซม.

สินค้านี้เริ่มจำหน่ายเมื่อ จันทร์ 14 เมษายน, 2014.