รถเข็นคุณยังว่างเปล่า

ฟองน้ำทรงกลม สำหรับเล่นมายากล - 1ลูก สีเขียว 4.5 ซม.

ราคา : 12บาท

  • รหัสสินค้า: FM0213
  • น้ำหนัก : 1 กรัม
  • 11 จำนวนสินค้าในสต๊อก
หยิบใส่รถเข็น:


ฟองน้ำทรงกลม ฟองน้ำตัวนี้สร้างมาเพื่อเอามาเล่นมายากลโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อที่นุ่ม ยืดหยุ่นดี สีสันสดใส
เหมาะจะเอาไปเล่นมายากลฟองน้ำในแบบต่างๆ กลฟองน้ำเป็นกลที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่คุณเชื่อรึเปล่าว่า แค่กลฟองน้ำง่ายๆ ก็เรียกความงงของผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ถ้าคุณยังไม่เคยเล่นกลฟองน้ำ ลองจัดไปสัก 1ชุดครับ แล้วจะรู้ว่า กลง่ายๆแบบนี้ ทำให้ผู้ชมงงได้มากขนาดไหน เอาเป็นว่ามีนักมายากลมืออาชีพใช้แค่ฟองน้ำเล่นมายากลฟองเป็นอาชีพก็มีครับครับ มันเด็ดขนาดไหน

และมายากลฟองน้ำแบบง่ายๆที่เสกหาย เสกย้ายมือ หรือเสกแล้วกลายเป็น 2ลูก ทริคแบบนี้เล่นง่ายมากเหมาะกับเด็กๆมากครับ และเด็กๆก็ชอบมายากลฟองน้ำเช่นกันครับ (ประสบการณ์ตรง) ถ้าอยากหามายากลให้เด็กๆ ลูกๆหลานๆเล่น มายากลฟองน้ำก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกลำดับแรกๆที่อยากจะแนะนำครับ

ฟองน้ำตัวนี้ผมขายแยกเป็นลูกๆนะครับ อยากสั่งกี่ลูกก็จัดไปได้เลย เพื่อจะเอาไปเล่นร่วมกันของเดิมที่มี หรือสั่งไปสีละลูก แล้วเอามาเล่นรวมกันก็สวยดีครับ หรือจะสั่งไปหลายๆขนาดเพื่อเล่นกับทริคที่ต้องใช้มากกว่า 1ขนาดในการแสดง

หลายท่านอาจจะงงๆ ไม่รู้ว่าจะซื้อขนาดไหนดี จำนวนเท่าไหร่ดี เอาเป็นว่าผมแนะนำอย่างนี้ละกันครับ
- ขนาดมาตราสำหรับบุคคลทั่วไป ขนาดที่แนะนำคือ 4.5 ซม. แต่ถ้ามือเล็ก หรือสำหรับเด็กๆ ก็อาจจะเลือกขนาดที่เล็กลงมา
- จำนวนนั้นก็แล้วแต่ครับ แต่ถ้ายังไม่เคยเล่นเลย แต่อยากจะจัดสักชุด แนะนำว่า 4-5 ลูกก็น่าเพียงพอ
- สี อันนี้ก็แล้วแต่ชอบครับ แต่ที่นิยกันก็คือสีแดงนั้นเอง

พิเศษเช่นเคย สำหรับลูกค้าทุกท่าน กับคลิปสอนวิธีการเล่นมายากลฟองน้ำ ชุดพิเศษจัดหนักสอนแบบยาวๆ สอนทุกกระบวนท่า สอนกันตั้งแต่การจับ การบีบ การซ่อน รวมถึงทริคการนำเสนอ ดูแล้วรับรองว่าคุณจะรักมายากลฟองน้ำอย่างแน่นอนครับฟองน้ำทรงกลม สำหรับเล่นมายากล - สีเขียว 4.5 ซม.ฟองน้ำทรงกลม สำหรับเล่นมายากล - สีเขียว 4.5 ซม.ฟองน้ำทรงกลม สำหรับเล่นมายากล - สีเขียว 4.5 ซม.ฟองน้ำทรงกลม สำหรับเล่นมายากล - สีเขียว 4.5 ซม.สินค้านี้เริ่มจำหน่ายเมื่อ ศุกร์ 18 ตุลาคม, 2013.