รถเข็นคุณยังว่างเปล่า

Retro Morgan Dollar Coin เหรียญสำหรับเล่นมายากล

ราคา : 150บาท  119บาท
ประหยัด: 21% off

  • รหัสสินค้า: FM0156
  • น้ำหนัก : 16 กรัม
  • 3 จำนวนสินค้าในสต๊อก
หยิบใส่รถเข็น:


เหรียญที่ทำออกมา เพื่อเล่นกลโดยเฉพาะ เป็นเหรียญที่ทำเลียนแบบเหรียญจริงขึ้นมา เพื่อจุดประสงค์เดียวนั้นคือ "เล่นมายากล" ด้วยลวดลายของเหรียญที่ดูคลาสสิค ขนาด และน้ำหนักที่ลงตัว ก็เป็นอีก 1ตัวเลือกที่น่าสนใจของนักมายากล ที่จะเลือกเหรียญคู่ใจ มาใช้ประจำกายสักชุด

ถ้าท่านกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ เหรียญนี้คือคำตอบครับ
- ต้องการได้เหรียญที่เหมาะกับมือ
- ต้องการเพิ่มความน่าสนใจของมายากลเหรียญให้ดูแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร
- ต้องการเพิ่มความมีเสน่ห์ของกลที่แสดงให้มีมากยิ่งขี้น
- ต้องการเหรียญสวยๆ ราคาไม่แพงมาเล่นกล

หลายท่านอาจมีคำถามว่าทำไมไม่ไปใช้หรียญจริงเลย ก็ต้องบอกว่าเหรียญจริงนั้นอาจจะหายากอยู่สักหน่อย และราคานั้นไม่ต้องพูดถึงครับ ใช้เหรียญที่ทำขึ้นมาดีกว่า ด้วยราคาที่ถูกกว่า หาง่าย รูปร่าง ขนาด น้ำหนัก และลวดลายก็นับว่าดูสวยงามไม่แท้เหรียญแท้เลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติมของตัวเหรียญ
- เส้นผ่าศูนย์กลาง 38 มม.
- หนา 2.85 มม.
- สีเงิน พร้อมแต่งดำให้ดูเก่าเล็กน้อย

ประวัติความเป็นมาของเหรียญ (wikipedia.org)
Morgan dollar (1878–1904; 1921)
The Morgan silver dollar
ดอลลาร์มอร์แกนเงินถูกสร้างเสร็จใหม่ ๆ ระหว่าง 1878 และ 1921 ที่มีการหยุดพักที่โดดเด่นระหว่าง 1905 และ 1920 เหรียญ 1921 ลงวันที่เป็นสามัญมากที่สุดและมีอยู่ในตลาดนักสะสมมากสำหรับบริสุทธิ์ uncirculated ตัวอย่างจากวันที่หายากและมิ้นท์ เครื่องหมาย . ดอลลาร์มอร์แกนเป็นที่สองเท่านั้นที่จะเซ็นต์ลินคอล์นในความนิยมสะสม เหรียญเป็นชื่อหลังจากที่จอร์จตันมอร์แกนนักออกแบบของ ดอลลาร์มอร์แกนถูกสร้างเสร็จใหม่ที่ฟิลาเดล (มิ้นท์ไม่มีเครื่องหมาย), New Orleans ("O" มิ้นท์เครื่องหมาย), ซานฟรานซิส ("S" มิ้นท์เครื่องหมาย), คาร์สันซิตี้ ("CC" มิ้นท์เครื่องหมาย) และ (ในปี 1921 เท่านั้น) เดนเวอร์ ( "d" เครื่องหมายมิ้นท์) เครื่องหมายมิ้นท์จะพบในสิ่งที่ตรงกันข้ามด้านล่างพวงหรีดดังกล่าวข้างต้น "โอ" ใน "DOLLAR"

พิเศษ จัดให้สำหรับลูกค้าทุกท่านกับคลิปสอนมายากลเหรียญด้วยครับRetro Morgan Dollar Coin เหรียญสำหรับเล่นมายากลRetro Morgan Dollar Coin เหรียญสำหรับเล่นมายากลRetro Morgan Dollar Coin เหรียญสำหรับเล่นมายากล


สินค้านี้เริ่มจำหน่ายเมื่อ ศุกร์ 04 ตุลาคม, 2013.