รถเข็นคุณยังว่างเปล่า

เหรียญฮาล์ฟ ดอลลาร์ Half Dollar - เหรียญทำขึ้นพิเศษ

ราคา : 59บาท

  • รหัสสินค้า: FM0158
  • น้ำหนัก : 9 กรัม
  • 4 จำนวนสินค้าในสต๊อก
หยิบใส่รถเข็น:


เหรียญที่ได้รับความนิยมที่สุดสำหรับนำมาเล่นมายากล อาจจะด้วยขนาดที่พอเหมาะ ความหนากำลังดี แผ่นสอนมายากลแผ่นไหนๆ ถ้าสังเกตุ จะเห็นว่าเหรียญที่เขาใช้กันจะเป็นเหรียญฮาล์ฟดอลลาร์นี่ละครับ

เหรียญที่ทำออกมา เพื่อเล่นกลโดยเฉพาะ เป็นเหรียญที่ทำเลียนแบบเหรียญจริงขึ้นมา เพื่อจุดประสงค์เดียวนั้นคือ "เล่นมายากล" ด้วยลวดลายของเหรียญที่ดูคลาสสิค ขนาด และน้ำหนักที่ลงตัว ก็เป็นอีก 1ตัวเลือกที่น่าสนใจของนักมายากล ที่จะเลือกเหรียญคู่ใจ มาใช้ประจำกายสักชุด ทั้งรูปร่าง ขนาด และความหนา ใกล้เคียงกันมากครับ และราคาถูกกว่าเหรียญแท้มาก เป็นตัวเลือกอีกทางสำหรับคนงบน้อยครับ ประหยัดได้มากเลย ตัวนี้ขายแยกเป็นเหรียญนะครับ อยากได้เท่าไหร่ก็จัดไปเลย แต่ที่แนะนำก็น่าจะประมาณ 4-5 เหรียญครับ ที่ควรมีไว้ติดตัว
แถมพิเศษ
จัดไปกับคลิปสอนมายากลเหรียญ ที่คุณสามารถเข้าไปดาวน์โหลดและสนุกไปกับกลเหรียญที่น่าประทับใจ

ถ้าท่านกำลังหาสิ่งเหล่านี้อยู่ เหรียญนี้คือคำตอบครับ
- ต้องการได้เหรียญที่เหมาะกับมือ
- ต้องการเพิ่มความน่าสนใจของมายากลเหรียญให้ดูแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร
- ต้องการเพิ่มความมีเสน่ห์ของกลที่แสดงให้มีมากยิ่งขี้น
- ต้องการเหรียญสวยๆ ราคาไม่แพงมาเล่นกล

หลายท่านอาจมีคำถามว่าทำไมไม่ไปใช้หรียญจริงเลย ก็ต้องบอกว่าเหรียญจริงนั้นอาจจะหายากอยู่สักหน่อย และราคานั้นไม่ต้องพูดถึงครับ ใช้เหรียญที่ทำขึ้นมาดีกว่า ด้วยราคาที่ถูกกว่า หาง่าย รูปร่าง ขนาด น้ำหนัก และลวดลายก็นับว่าดูสวยงามไม่แท้เหรียญแท้เลยครับ

ข้อมูลเพิ่มเติมของตัวเหรียญ
- เล้นผ่านศูนย์กลาง 30.5 มม.
- หนา 2.4 มม.
- สีเงินเงางามเหรียญฮาล์ฟ ดอลลาร์ Half Dollar - เหรียญทำขึ้นพิเศษเหรียญฮาล์ฟ ดอลลาร์ Half Dollar - เหรียญทำขึ้นพิเศษเหรียญฮาล์ฟ ดอลลาร์ Half Dollar - เหรียญทำขึ้นพิเศษ


สินค้านี้เริ่มจำหน่ายเมื่อ ศุกร์ 04 ตุลาคม, 2013.